Cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch đầu năm 2017

Thời gian thấm thoắt trôi nhanh đã sắp hết năm 2016 qua năm 2017. Xe Sài Gòn xin chân thành cảm ơn tất cả mọi khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi. Công ty xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch đầu năm 2017 chất lượng, giá rẻ nhằm tri ân khách hàng thân thiết.
Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ du lịch đầu năm 2017

Đầu năm mới bao giờ cũng là mùa của du lịch, lễ hội. Bạn đang muốn tổ chức cho gia đình hay cùng bạn bè đi du lịch. Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của chúng tôi để có được chuyến đi tuyệt vời, tạo được những kỉ niệm khó quên. Đến với công ty bạn sẽ được tư vấn các địa điểm du lịch nổi bật đầu năm và những dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Những đổi mới của dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ

Không ngừng mở rộng quy mô trong nước, Xe Sài Gài hiện đang là địa chỉ thuê xe số 1 tại TPHCM được nhiều người lực chọn khi có nhu cầu thuê xe. Trong đó cho thuê xe 4 chỗ đang được đầu tư phát triển hơn nhất. Rút được nhiều kinh nghiệm từ năm cũ, chất lượng dịch vụ đã được nâng cao rõ rệt cùng với đó là thủ tục thuê xe đã được đổi mới sao cho nhanh gọn nhất. Đội xe hiện đại nay được đầu tư thêm trang thiết bị và tuốt lại vẻ ngoài rất hiện đại.


Ưu đãi lớn trong dịp đầu năm 2017 của Xe Sài Gòn

Nhân dịp đầu năm chúng tôi sẽ giảm giá dịch vụ thuê xe, giá cả cực kì ưu đãi. Đối với những khách hàng thân thiết chúng tôi còn có quà tri ân đầu năm khi đến sử dụng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ. Hãy trở thành người may mắn đầu năm, vận may cả năm sẽ đến.(Công Ty In Thành Mỹ: inthanhmy.com


Quý khách có nhu cầu thuê xe 4 chỗ du lịch đầu năm vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất. Hotline 0938 144 322 - 0908 171 777

0 nhận xét:

Đăng nhận xét